Sushi 3 ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG Chúng tôi chắt lọc những gì tinh túy nhất từ vùng đất địa phương mộc mạc, trải qua quá trình chế biến được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đậm hồn quê. TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi là Saphenix

Saphenix là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đặc sản địa phương như Rượu Quách, Rượu Nếp, Cốm Dẹp, Bột Nưa.

Ở Saphenix, nguồn nguyên liệu được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, chế biến và đóng gói theo các quy trình hiện đại để cho ra đời các sản phẩm đặc sản, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực địa phương, đẹp về mẫu mã và an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm giới thiệu với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

Hiện tại, Saphenix đã có các đại lý phân phối tại Trà Vinh, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn quốc trong thời gian tới.

Videos

Saphenix – Hướng dẫn cách chế biến sản phẩm cốm dẹp ăn liền

Saphenix – Nhịp sống Đồng bằng: Cốm Dẹp Trà Vinh

Saphenix – Mang sản phẩm địa phương chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng

Tin tức

Sản phẩm

Thấu hiểu được những giá trị tinh túy gắn liền với những nét văn hóa đặc sắc thể hiện qua từng sản phẩm, Saphenix mong muốn mang tâm huyết và các giá trị kết tinh từ quá nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để hỗ trợ người dân địa phương giữ vững và phát huy các làng nghề truyền thống; cũng như bao tiêu, phát triển và duy trì nguồn nguyên liệu đặc sản quý giá của tỉnh Trà Vinh.

Liên hệ với Saphenix

CÔNG TY TNHH SAPHENIX

Mã số thuế: 2100627976 do Sở KHĐT Tỉnh Trà Vinh cấp ngày 10/11/2017

Địa chỉ: 158, Nguyễn Chí Thanh, Khóm 7, Phường 9, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (+84) 914610721 hoặc (+84) 971527970

Email: saphenix.com@gmail.com

Website: http://www.saphenix.com

Facebook: https://www.facebook.com/Saphenix/