GIỚI THIỆU VỀ SAPHENIX

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành Công nghệ thực phẩm, nuôi trồng thủy sản và canh tác aquaponics, chúng tôi có niềm tin vào sự lớn mạnh của thị trường sản phẩm đặc sản và các sản phẩm hữu cơ, sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ra đời từ niềm tin đó, Saphenix là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đặc sản địa phương như Rượu Quách, Rượu Nếp, Cốm Dẹp, Bột Nưa và nhiều đặc sản khác ở Trà Vinh và trên khắp cả nước. 

Saphenix, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, chế biến và đóng gói theo các quy trình hiện đại để cho ra đời các sản phẩm đặc sản, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực địa phương, đẹp về mẫu mã và an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm giới thiệu với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Saphenix chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đặc sản địa phương như Rượu Quách, Rượu Nếp, Cốm Dẹp, Bột Nưa và  thực phẩm sạch, an toàn chất lượng, nói không với hóa chất, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng; quy trình chế biến đóng gói sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm; sản xuất, sơ chế biến và cung ứng các sản phẩm từ mô hình canh tác aquaponics đến tay người tiêu dùng như cá tươi làm sẵn, rau củ quả, cá khô theo yêu cầu khách hàng…

  • Sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đặc sản địa phương
  • Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp
  • Dịch vụ đóng gói

TẦM NHÌN

Saphenix hướng đến doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm sạch, hữu cơ và đặc sản của địa phương trên thị trường nội địa và quốc tế.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu được những giá trị tinh túy gắn liền với những nét văn hóa đặc sắc được thể hiện qua từng sản phẩm, Saphenix mong muốn mang tâm huyết và các giá trị kết tinh từ quá nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để hỗ trợ người dân địa phương giữ vững và phát huy các làng nghề truyền thống; cũng như bao tiêu, phát triển và duy trì nguồn nguyên liệu đặc sản quý giá của tỉnh Trà Vinh. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho đồng bào người Khmer, tạo môi trường thực tập thích hợp cho các thế hệ sinh viên ngành Công nghệ Thực Phẩm, Thủy sản và Kỹ thuật Môi Trường tại trường Đại Học Trà Vinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nguồn nhân lực: Con người là nền tảng phát triển của Tổ chức. Vì vậy Saphenix chú trọng tạo mọi điều kiện để phát triển đội ngũ nhân viên có đầy đủ đạo đức, trình độ chuyên môn, tâm huyết và đoàn kết nhằm đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty và giá trị cho khách hàng.

Khách hàng: Khách hàng là đối tác thường xuyên của Saphenix, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Chất lượngSaphenix cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đặc sản độc đáo, chất lượng và an toàn; dịch vụ phù hợp và thời gian giao hàng nhanh nhất.

 Dịch vụ sau bán hàng: Saphenix cam kết đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong thời gắn nhất.